Vợ đại gia của MC Quyền Linh q.uỳ g.ối lau chân cho mẹ chồng: Từng bất lực t.ố chồng lấy hết tiền cho người khác, ko đưa vợ 1 xu

Doanh nhân Dạ Thảo là mẫu phụ nữ khiến nhiều người đàn ông yêu thích bởi sự đảm đang của cô. Dạ Thảo không chỉ giỏi việc kiếm tiến mà còn rất yêu thương gia đình chồng.

Vợ MC Quyền Linh: Chiều mẹ chồng một cách đặc biệt

Vợ doanh nhân gốc Bình Định của MC Quyền Linh quỳ gối tháo dép cho mẹ chồng, thương như mẹ ruột - Ảnh 2.

MC Quyền Linh lần đầu tiên gặp Dạ Thảo trong một lần cô tới tiệm ảnh của anh chụp một bộ hình lịch phục vụ cho công việc quảng bá sản phẩm của công ty vào năm 2001. Sau đó, sao nam Việt này đã chủ động tán tỉnh người đẹp. 6 tháng sau ngày gặp gỡ, MC Quyền Linh hỏi cưới Dạ Thảo tuy nhiên cô đã từ chối vì muốn cả hai tập trung phát triển sự nghiệp kiếm tiền. Đến năm 2005, nam MC mới tổ chức kết hôn với Dạ Thảo.

Vợ doanh nhân gốc Bình Định của MC Quyền Linh quỳ gối tháo dép cho mẹ chồng, thương như mẹ ruột - Ảnh 2.

MC Quyền Linh và vợ trong ngày cưới năm 2005.

Tính đến nay, cứ mỗi khi kể về bà xã của mình, anh có điều gì chê trách người phụ nữ ấy trong suốt 22 năm yêu và 18 năm cưới. Nam MC gạo cội tâm sự: “Vợ tôi là một phụ nữ rất hiền dịu, nhẹ nhàng. Nói cô ấy hoàn hảo về chân thiện mỹ thì quá đáng, nhưng thực chất cũng gần được như vậy“.

Ra ngoài xã hội là một doanh nhân thành đạt nhưng khi về nhà, vợ MC Quyền Linh trở thành người phụ nữ của gia đình, biết chăm lo cho chồng con. Thậm chí, ngôi biệt thự mà gia đình Quyền Linh đang ở đều do bà xã đứng ra thu xếp mọi việc, từ thiết kế, xây dựng, sắm sửa bài trí nội thất… Nhiệm vụ của anh chỉ là vào ở.

Vợ doanh nhân gốc Bình Định của MC Quyền Linh quỳ gối tháo dép cho mẹ chồng, thương như mẹ ruột - Ảnh 3.

Vợ MC Quyền Linh được nhận xét là ứng xử khéo léo với gia đình chồng.

Sự nhu mì, dịu dàng của vợ Quyền Linh khiến cô được mẹ chồng quý mến. Còn Dạ Thảo cũng thương mẹ chồng như mẹ ruột của mình. Một lần mẹ chồng lên nhà chơi, khi bà vừa bước chân tới cửa, Dạ Thảo chạy ra đón. Nhìn thấy mẹ, cô vội vàng quỳ gối xuống, cúi mình nâng chân bà lên để tháo dép cho bà. Rồi khẽ khàng lấy tay phủi sạch bụi dưới lòng bàn chân chai sạn, xếp dép ngay ngắn lại, mời mẹ vào. Quyền Linh xúc động mỗi lần nhớ lại hành động của vợ.

Vợ doanh nhân gốc Bình Định của MC Quyền Linh quỳ gối tháo dép cho mẹ chồng, thương như mẹ ruột - Ảnh 4.

Cô coi mẹ chồng như mẹ ruột

Dạ Thảo tâm sự rằng cô làm điều đó một cách rất bản năng chứ không phải để lấy lòng mẹ chồng mình. Mỗi khi nghĩ về sự vất vả, lam lũ, chân lấm tay bùn của bà để lo cho 5 người con đến tóc bạc vẫn chưa xong, bà xã Quyền Linh lại xót xa và bảo với chồng: “Vợ chồng mình làm được gì cho mẹ vui sướng quãng đời còn lại là cứ làm”.

MC Quyền Linh: Thăng hoa trong sự nghiệp nhờ hậu phương vững chắc

Quyền Linh hiện đang là Ủy viên Ban Chấp hành Hội Điện ảnh Thành phố Hồ Chí Minh, và là người trẻ tuổi nhất được bầu vào vị trí này. Có được thành công như ngày hôm nay nhưng MC Quyền Linh chưa bao giờ tự nói về bản thân quá nhiều. Anh vẫn miệt mài chịu khó để làm tốt hơn cho công việc của mình. Chính đức tính đó đã giúp MC Quyền Linh được khán giả yêu mến, vợ con trân trọng.

Vợ doanh nhân gốc Bình Định của MC Quyền Linh quỳ gối tháo dép cho mẹ chồng, thương như mẹ ruột - Ảnh 5.

MC Quyền Linh hạnh phúc khi mẹ và vợ thân thiết bên nhau.

Ngoài sự nghiệp thăng hoa, hôn nhân của MC Quyền Linh còn hạnh phúc bên vợ doanh nhân thành đạt. Trong cuộc sống riêng tư, không giống với các MC gạo cội, Quyền Linh luôn thoải mái khi chia sẻ về 2 cô con gái Lọ Lem và Hạt Dẻ. Nói về thích khoe 2 cô công chúa, nam MC phấn khởi: “Tôi luôn khoe con với bạn bè, người hâm mộ mà không cần phải giấu giếm bất cứ điều gì. Với tôi con nào cũng là con, miễn chúng khỏe mạnh, ngoan ngoãn“. Anh cũng luôn thể hiện sự hạnh phúc bên người vợ doanh nhân vừa giỏi vừa đẹp.

Vợ doanh nhân gốc Bình Định của MC Quyền Linh quỳ gối tháo dép cho mẹ chồng, thương như mẹ ruột - Ảnh 6.

Quyền Linh và vợ có 18 năm hôn nhân viên mãn.

Được biết vợ MC Quyền Linh là doanh nhân Dạ Thảo, là con thứ 2 trong gia đình có 3 chị em gái và một em trai. Gia đình Thảo tuy nghèo khó nhưng lại rất có nề nếp, gia giáo. Kiên quyết vượt lên khỏi đói nghèo, một mình chị thân gái dặm trường vào TP.HCM học đại học. Chị phải tằn tiện từng đồng, bươn chải kiếm tiền bằng mọi cách có thể. Không những tự nuôi mình, Dạ Thảo còn phụ giúp cha mẹ nuôi hai em ăn học. Có được hai tấm bằng đại học trong tay, chị quyết tâm tìm cách làm giàu.

Vợ doanh nhân gốc Bình Định của MC Quyền Linh quỳ gối tháo dép cho mẹ chồng, thương như mẹ ruột - Ảnh 7.

Tổ ấm viên mãn của MC Quyền Linh.

Học tập và trải qua nhiều môi trường làm việc khác nhau, cô gái nghèo miền Trung hiện tại đã phấn đấu trở thành một bà chủ thành đạt. Nhờ sự giúp sức của vợ, MC Quyền Linh ngày càng thăng hoa trong công việc lẫn cuộc sống riêng tư.