Triệu Lệ Dĩnh khoe cún cưng bị bỏ rơi, câu chuyện phía sau gây xúc động

 

Tình hình cậu con trai lớn của Triệu Lệ Dĩnh sau nhiều năm thu hút sự chú ý của cư dân mạng.

Mới đây, trên tài khoản Weibo cá nhân,  Triệu Lệ Dĩnh  đã đăng tải loạt ảnh để mặt mộc tự sướng cùng chú cún cưng Mao Cầu kèm dòng trạng thái hé lộ chuyện gần đây đã đưa chú tới một tiệm spa để tắm rửa và tỉa bớt lông. Dù bận rộn, Triệu Lệ Dĩnh vẫn dành thời gian để chơi đùa và chăm sóc cho chú cún cưng yêu quý. Triệu Lệ Dĩnh khoe cún cưng bị bỏ rơi, câu chuyện phía sau gây xúc động Ảnh 1

Trong loạt ảnh, có thể thấy chú cún cưng của  Triệu Lệ Dĩnh  ở thời điểm hiện tại vẫn rất khỏe mạnh dù cũng đã tương đối lớn tuổi nếu so với những chú chó cùng giống loài khác. Cũng có thể dễ dàng nhận thấy lông trên người Mao Cầu đã có dấu hiệu thưa bớt so với lần xuất hiện trước đó cách đây khá lâu. Triệu Lệ Dĩnh khoe cún cưng bị bỏ rơi, câu chuyện phía sau gây xúc động Ảnh 2 Được biết, Mao Cầu đã theo  Triệu Lệ Dĩnh  về nhà từ lúc nữ diễn viên đóng phim  Bí mật của người vợ.  Cái tên Mao Cầu cũng là có từ lúc ở phim trường. Sau khi quay phim xong, Mao Cầu không được ai nhận nuôi, vì vốn dĩ ban đầu chú chó nhỏ đã không có chủ, chỉ được đưa đến phim trường để quay. Triệu Lệ Dĩnh vì thấy Mao Cầu quá tội nghiệp nên đã quyết định ôm em nó về nhà nuôi dưỡng đến tận hiện tại.

Triệu Lệ Dĩnh khoe cún cưng bị bỏ rơi, câu chuyện phía sau gây xúc động Ảnh 3 Nhắc tới câu chuyện của Mao Cầu, Triệu Lệ Dĩnh chia sẻ:  “Mao Cầu ở phim trường luôn bị trói ở phía sau cầu thang. Nó thật sự rất lạnh, nhưng lại không kêu to. Khi có người đến, nó sẽ tiếp đón họ. Tôi cảm thấy chú cún này đặc biệt đáng thương. Sau đó tôi liền kéo nó lên lầu, cho nó ngồi trên ghế, không có việc gì thì đem nó đi phơi nắng. Nó vì thế cũng đi theo tôi’’ . Triệu Lệ Dĩnh khoe cún cưng bị bỏ rơi, câu chuyện phía sau gây xúc động Ảnh 4 Hiện tại, Mao Cầu đã 10 tuổi, thời gian gắn bó với Triệu Lệ Dĩnh và gia đình cũng đã lâu năm. Không ngoa khi nói Mao Cầu dường như đã trở thành một thành viên trong gia đình Triệu Lệ Dĩnh, lại còn được fans của nữ diễn viên ưu ái gọi là “con trai lớn”.

Chia sẻ