Showbiz Việt có 1 mỹ nhân được ngợi ca sở hữu nhan sắc là “khuôn vàng thước ngọc”, giờ 54 tuổi vẫn cực đẹp

Màn ảnh Việt thập niên 90 sở hữu rất nhiều bông hoa tuyệt sắc, trong số đó phải kể tới những cái tên như Việt Trinh, Diễm Hương, Thu Hà…

Cũng như những người đẹp cùng trang lứa khi ấy, Thu Hà được gọi là “nữ hoàng ảnh lịch” với nhan sắc được đánh giá là “khuôn vàng thước ngọc” của showbiz Việt thời điểm đó.

Ngày ấy, nếu Việt Trinh, Diễm Hương trở thành hai mỹ nhân sáng giá ở phía Nam thì ở phía Bắc, Thu Hà dường như giữ vị trí độc tôn.

NSND Thu Hà sở hữu đôi mắt to tròn lấp lánh, nét đẹp đầy vẻ kiêu sa đài các. Chính vì thế, người đẹp thường được đạo diễn giao cho các vai diễn có xuất thân cao sang quyền quý như công chúa, tiểu thư….

Thu Hà chính thức trở thành ngôi sao của làng điện ảnh phía Bắc khi tham gia bộ phim Lá ngọc cành vàng (đạo diễn Vũ Châu, sản xuất năm 1989). Lúc ấy, Thu Hà tròn 20 tuổi.

Năm 2019, sau 30 năm hoạt động bền bỉ và gặt hái được nhiều thành tựu rực rỡ, Thu Hà chính thức vinh dự là một trong 79 nghệ sỹ được Nhà nước phong tặng danh hiệu NSND, danh hiệu cao quý nhất của người nghệ sỹ trong lĩnh vực văn hóa, nghệ thuật.

Đây được xem là ghi nhận vô cùng xứng đáng dành cho cả cuộc đời hoạt động nghệ thuật đầy cống hiến của người đẹp Thu Hà.

Ở tuổi ngoài 50, Thu Hà vẫn tiếp tục hoạt động nghệ thuật, ghi dấu ấn trong hàng loạt các bộ phim như Khúc hát mặt trời, Hướng dương ngược nắng, Thông gia ngõ hẹp…

Điều đáng nói, dù ở độ tuổi ngoài 50 nhưng nhan sắc của người đẹp xứ Tuyên vẫn vô cùng xinh đẹp và nổi bật. Theo nhiều người, ở tuổi 54, Thu Hà vẫn sở hữu nhan sắc rực rỡ.

Chia sẻ về chuyện dưỡng nhan, Thu Hà từng tâm sự: “Tôi không có bí quyết nào cả. Sự thật là như vậy. Tất cả những gì tôi làm là bằng lòng với cuộc sống và sống với đam mê của mình. Nói chung, tôi sống rất tự nhiên”. Bên cạnh đó, người đẹp cho biết cô duy trì việc tập luyện thể dục là chạy bộ và đạp xe trong nhiều năm nay.

Nhan sắc trẻ trung tuổi 54 của Thu Hà.