Nữ p:h:ụ đang được yêu thích ở phim Việt giờ vàng: Đi quay phim không ngày nào là không bị m:ắ:ng

Diễn xuất của Quỳnh Châu khi vào vai Diệp trong “Người một nhà” đang được khán giả khen ngợi, yêu thích. Cô thể hiện nhân vật tự nhiên, thu hút sự chú ý của người xem.

Quynh Chau anh 1

Quynh Chau anh 2

Người một nhà đang nhận được sự quan tâm của khán giả với tình tiết mới mẻ, nội dung về tình nghĩa anh em cảm động. Theo thống kê của Vietnamtam, Người một nhà đứng thứ 4 trong top 10 chương trình giải trí, phim (khung giờ 6-22 giờ) có tỷ lệ người xem mỗi phút lớn nhất trong các lượt phát của chương trình tuần 25-30/3. Các video của phim cũng nhận lượt tương tác lớn với hầu hết bình luận khen ngợi.

Quynh Chau anh 3

Quynh Chau anh 4Quynh Chau anh 5

Trong phim, vai Diệp của Quỳnh Châu được khán giả yêu thích. Diệp là cô gái tốt bụng, tính cách tưng tửng, phóng khoáng, thẳng thắn và hiểu chuyện. Diễn xuất tự nhiên, linh hoạt của Quỳnh Châu giúp nhân vật Diệp thêm thu hút, tỏa sáng bên diễn viên đã nhiều kinh nghiệm như Duy Hưng, Tuấn Tú, Thanh Hương. Những cuộc hội thoại hài hước giữa Trí (Duy Hưng) với Diệp cũng tạo cho khán giả nhiều tiếng cười. Trí có cuộc sống bi đát, gặp đủ khó khăn khi cố hòa nhập cuộc sống sau khi ra tù, nhưng nhờ tuyến tình cảm với Diệp, người xem bớt cảm thấy nặng nề.

Quynh Chau anh 6

Quynh Chau anh 7

Trước đó, Quỳnh Châu đã được biết đến với Lối về miền hoa và đặc biệt vai Tuyết trong Biệt dược đen. Khi vào vai một cô gái nghiện ngập, bị Vương (Tuấn Anh) coi như nô lệ tình dục, suốt ngày đánh đập, bạo hành, diễn xuất của Quỳnh Châu được khen ngợi.

Quynh Chau anh 8

Trở lại tập mới nhất của Người một nhà, Trí rời khỏi căn nhà nơi vợ chồng em trai Tuệ (Tuấn Tú) đang ở. Anh lo lắng bản thân làm ảnh hưởng tới cuộc sống vốn đang êm ấm của em trai, cộng thêm sự tức giận từ em dâu là Khanh (Thanh Hương), Trí bỏ đi dù không có tiền, không nơi ở, việc làm. Khi thấy Trí lang thang, ngồi ăn dưới gầm cầu, Diệp đưa Trí vào phòng trọ ở tạm. Diệp giúp Trí tìm phòng, cho anh thuê xe máy để đi làm. Cô cũng nói chuyện, phân tích để Khanh hiểu hoàn cảnh của Trí. Sau đó, Diệp lấy tiền từ Khanh (Thanh Hương) và giả vờ là cho Trí vay để anh trang trải cuộc sống.

Quynh Chau anh 9Quynh Chau anh 10

Trước đó, trong họp báo giới thiệu bộ phim, Quỳnh Châu xúc động bật khóc. Nữ diễn viên giải thích trước đó cô tham gia hai phim nhưng đều không phải vai dài hơi. Do đó, với Người một nhà, lần đầu tiên cô có họp báo phim chính thức. Quỳnh Châu kể thêm chưa bao giờ đi làm cô bị mắng nhiều như khi tham gia Người một nhà. Theo Quỳnh Châu, nữ diễn viên bị đạo diễn mắng khi không hoàn thành cảnh quay. Nhưng chính sự nghiêm khắc của ê-kíp giúp cô trưởng thành, tiến bộ hơn.