Bí quyết diện đồ đôi tinh tế và đồng điệu như vợ chồng son Gin Tuấn Kiệt – Puka

Mặc đồ đôi không có nghĩa là diện trang phục giống hệt nhau mà Gin Tuấn Kiệt và Puka có những cách phối đồ cực đồng điệu, nhìn vào biết ngay một cặp đôi đang ngập tràn hạnh phúc.
Bí quyết diện đồ đôi tinh tế và đồng điệu như vợ chồng son Gin Tuấn Kiệt - Puka ảnh 1
Bí quyết diện đồ đôi tinh tế và đồng điệu như vợ chồng son Gin Tuấn Kiệt - Puka ảnh 2

Gin Tuấn Kiệt và Puka đang tận hưởng tuần trăng mật ở Hàn Quốc và mỗi ngày, hai vợ chồng lại có những set đồ đôi vô cùng đa dạng khiến ai nhìn cũng muốn học theo. Có lúc hai người chọn trang phục giống hệt nhau, từ chiếc áo len phối hai màu xanh lá xanh tím than cùng quần trắng cực nổi bật.

Bí quyết diện đồ đôi tinh tế và đồng điệu như vợ chồng son Gin Tuấn Kiệt - Puka ảnh 3

Một hôm khác, Puka chọn áo khoác kẻ caro màu hồng còn Gin Tuấn Kiệt lại mặc màu đen. Màu sắc khác nhau nhưng ai nhìn vào cũng biết đây là một cặp.

Bí quyết diện đồ đôi tinh tế và đồng điệu như vợ chồng son Gin Tuấn Kiệt - Puka ảnh 4

Khi cởi áo khoác ra, hai người lại có ngay một set đồ đôi khác là áo len đen. Xem ra hai vợ chồng chọn đồ rất khéo, màu sắc giống nhau nhưng họa tiết khác nhau để tạo sự đa dạng. Gin Tuấn Kiệt ngộ nghĩnh với những ngôi sao thì Puka lại đáng yêu với chú thỏ thắt nơ hồng.

Bí quyết diện đồ đôi tinh tế và đồng điệu như vợ chồng son Gin Tuấn Kiệt - Puka ảnh 5

Ngày đầu ghé thăm Busan, hai vợ chồng đã được khen ngợi với trang phục trắng đen được phối rất khéo. Nếu Gin Tuấn Kiệt mặc áo len trắng và quần jeans đen thì Puka lại mặc váy trắng kèm quần tất dày màu đen, vừa đủ giữ ấm mà vẫn rất xinh xắn.

Bí quyết diện đồ đôi tinh tế và đồng điệu như vợ chồng son Gin Tuấn Kiệt - Puka ảnh 6

Không chỉ trong chuyến trăng mật mà mỗi lần xuất hiện cùng nhau thì Gin Tuấn Kiệt và Puka đều mặc đồ đôi như muốn khoe với cả thế giới rằng chúng tôi là một cặp. Như ở đám cưới diễn viên Phương Lan, hai vợ chồng phối màu đen trắng rất khéo khi đường viền trắng trên váy Puka tương đồng với màu áo sơ mi của Gin Tuấn Kiệt.

Bí quyết diện đồ đôi tinh tế và đồng điệu như vợ chồng son Gin Tuấn Kiệt - Puka ảnh 7

Hoặc khi đến chúc mừng Đàm Vĩnh Hưng ra album mới, Gin Tuấn Kiệt đeo cà vạt màu hồng cam giống màu áo dài Puka đang mặc. Chỉ là những chi tiết nhỏ xíu như vậy nhưng khán giả vẫn thấy được độ đồng điệu, ăn ý giữa hai người.

Bí quyết diện đồ đôi tinh tế và đồng điệu như vợ chồng son Gin Tuấn Kiệt - Puka ảnh 8

Không chỉ hài hòa về màu sắc, style của hai vợ chồng cùng rất gắn kết với nhau. Nếu đã phá cách, độc đáo thì cả hai đều thay đổi so với phong cách thường ngày như thế này.