3 tính năng của đèn flash trên iPhone, ai không biết quá phí

Đèn flash iPhone được thiết kế nằm cùng cụm camera sau của iPhone. Ngoài ra, đèn flash còn có vô số tính năng hay. Bài viết này sẽ chia sẻ cho bạn các tính năng thú vị của đèn flash trên iPhone.

Sử dụng 3D Touch để thay đổi cường độ đèn pin

Đèn pin, công cụ hữu ích giúp hỗ trợ chiếu sáng cho người dùng smartphone trong các trường hợp ít ánh sáng. Ngoài ra với iOS 10, 3D Touch sẽ giúp người dùng iPhone có thể thay đổi cường độ nguồn sáng của đèn pin.

Empty

Hiện nay biểu tượng đèn pin được tích hợp sẵn ở trung tâm kiểm soát, bạn có thể bật nhanh để chiếu sáng, hoặc 3D Touch để thay đổi cường độ ánh sáng theo 3 mức độ: Ánh sáng mạnh, ánh sáng trung bình và ánh sáng yếu.

Trở thành đèn phòng khi mất điện

Bạn có thể tự chế một chiếc đèn phòng khi đi cắm trại hoặc khi mất điện đột ngột chỉ bằng đèn flash iPhone và một chai nước. Trước hết, bật đèn flash rồi hướng ánh đèn lên trên rồi đặt một chai nước lên nó.

Nước sẽ phát tán ánh sáng để soi sáng không gian rộng hơn. Bạn có thể dùng chai nước có màu khác nhau để tạo hiệu ứng khác nhau.

Đèn flash nháy sáng khi có cuộc gọi đến

Đèn flash nháy sáng ngoài tác dụng trợ sáng khi chụp hình còn có thể là đèn báo khi có điện thoại hay tin nhắn giúp bạn không bỏ lỡ bất kì thông báo nào.

Empty

Apple đã tích hợp tính năng thông báo bằng đèn flash LED vào hệ điều hành iOS của mình. Để kích hoạt tính năng này, bạn vào “Cài đặt”, chọn vào “Trợ năng”, chọn tiếp “Âm thanh/Hình ảnh”, bạn kéo xuống và ấn chọn “Đèn LED cảnh báo” bạn tích hết các mục dưới sao cho sáng lên là thành công.

Trên đây là 3 tính năng thú vị của đèn flash trên điện thoại iPhone. Bạn hay tham khảo và thực hiện theo để trải nghiệm tính năng thú vị này.